Thẻ

, , , ,

Với thiết kế độc đáo hình ấm trà, chậu sứ ấm trà trồng cây được ưu chuộng dùng làm cây để bàn, tạo được sự độc đáo, là chậu có thể trồng được nhiều loại cây cảnh, hoa chậu đẹp mắt.

Nhắc đến chậu sứ, dễ khiến người ta liên tưởng đến một loại chậu đơn giản, hình ly, hình tròn hoặc vuông, đơn sắc. Tuy nhiên, chậu sứ ấm trà trồng cây lại khác, từ cấu tạo đến đặc điểm hình thái bên ngoài, chúng đều khác biệt.

Mô phỏng một hình bình trà, với kích thước cũng bằng với kích thước bình trà ngoài thực tế, có phần ấm trà bên trên một gốc cây làm giá đỡ, thoạt nhìn không ai mà không ấn tượng với kiểu chậu sứ này.

Tại Sài Gòn Hoa, chậu sứ hình bình trà được dùng để trồng tiểu cảnh may mắn ấm trà, với cây tài lộc, cỏ may mắn, cây tùng hạnh phúc,…tạo nên tiểu cảnh để bàn đẹp, được ưa chuộng.

Ngoài gợi ý trồng thành tiểu cảnh cây may mắn, chậu sứ hình bình trà được dùng nhiều trong trồng các loại hoa khác.

Ngoài loại chậu sứ hình bình trà, Sài Gòn Hoa còn cung cấp hàng trăm loại chậu sứ với kích thước, màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Đối với chậu sứ nhỏ, hay chậu treo, chậu sứ lớn trồng cây, chậu gốm, chậu đất nung, chậu thuỷ tinh,…đều có cung cấp sỉ – lẻ trong nội thành lẫn ngoại thành, hoặc các tỉnh thành xa khác.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: http://saigonhoa.com/

Advertisements